cho con hỏi con bị ngứa mãi ở vùng da chân (bàn chân), vấn đề không nghiêm trọng khi con bị ngứa hơn cả một năm trời vào đúng một chỗ. Để lại sẹo và không thể dứt. vậy con nên giải quyết như thế nào ạ? cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ngứa phải không, hay con bạn, nếu là bạn bị ngứa nhiều khả năng ngứa lâu vậy thường do nấm kẽ chân hay như viêm da cơ địa hay ngứa kiểu như vậy bạn nên đi khám và điều trị bác sĩ chuyên khoa da liễu mấy có thể giải quyết được vấn đề để lâu điều trị càng khó hơn