bác sĩ ơi tay chân cháu bị ngứa và cảm giác như có con gì cắn. tay cháu cứ nổi đường vân vân đỏ như vậy thì là bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là tình trạng viêm da tiếp xúc trên nền cơ địa dị ứng với một kháng nguyên lạ (vd: nước bọt của muỗi, chất dịch của côn trùng, phấn hoa, bụi bẩn..) sinh ra các phản ứng của cơ thể như nổi mẩn đỏ, ngứa da, .... Thông thường các triệu chứng này nếu nhẹ cơ thể có thể tự điều chỉnh được, nếu bị nặng hơn hoặc có triệu chứng bất thường khác bạn có thể gặp bác sĩ để kiểm tra và hỗ trợ điều trị thêm. chúc bạn nhiều sức khỏe - thân chào bạn.