Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, nam em ko biết vùng đùi em bị gì mac xuất hiện những vệt này. Ở cả 2 bên mông
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Có thể bạn đang tăng cân quá mức, tăng cân nhanh làm lượng mỡ tích trữ nhiều, phần da phía trên phải chịu áp lực căng dãn lớn, nếu không dãn tốt sẽ làm da có những vệt rạng nứt như trên hình thường ở phần bụng, mông đùi nơi thường tích trữ mỡ của cơ thể. Bạn nên kiểm soát tốt vấn đề cân nặng của mình bằng chế độ ăn và vận động hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn