Chào bác sỹ, vùng da bụng em có xuất hiện nhiều vết chấm như thế này. Em có tập thể thao 2 năm nay, ra mồ hôi nhiều nhưng chưa bao giờ bị thế, trước nó chỉ có vài chấm ở gần ngực rồi lan chạy dọc xuống bụng. Xin bác sỹ giúp em có cách nào giúp làm mờ các vết ấy không ạ? Em chân thành cảm ơn nhiều a.
Trả lời:
chào bạn; đây có thể do bạn bị viêm da sau đó có thể lành và tự tạo thành vết thâm gây ra như vậy bạn hãy dùng khăn thấm mồ hôi khi tập gym có thể làm giảm tình mồ hôi chảy xuống bụng tăng khả năng viêm da bạn nhé