mặt em có mụn đầu đen hay có nhờn và ngứa. bs cho em hỏi làm thế nào để khắc phụ ạ
Trả lời:
chào bạn: mặt bạn nổi mụn nhiều như vậy cần đi khám bác sĩ để điều trị bạn nhé vì mụn đầu đen là hiện tượng các lỗ chân lông bị bít tắc lại làm cho có mụn, cần hẳn một phác đồ điều trị bài bản bạn nhé bạn nên đi khám và điều trị bác sĩ không nên tự ý mua thuốc, phương pháp tự làm ở nhà có thể còn có tác dụng phụ ngược lại