chào bác sĩ! e bị nổi mụn ở khuỷu tay và đầu gối kèm theo ngứa rát. mấy ngày đầu thì nổi 1-2 mụn nhưng về sau càng lên nhiều ở vùng khuỷu tay và có bị đóng vảy. em có tiền sử viêm da cơ địa, không biết đây là triệu chứng của bệnh gì và phải làm cách nào để giải quyết ạ? em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Đây là một dạng viêm da do tiếp xúc hoặc viêm da do dị ứng. Bạn dùng các thuốc dạng bôi điều trị viêm da do dị ứng. Nếu không đỡ nên khám chuyên khoa da liễu hoặc dị ứng. Thân ái!