chào bác sỹ. Hiện vùng cổ em cứ đỏ đỏ vậy, thỉnh thoảng ngứa nhẹ, khi tắm kỳ cọ vùng cổ thì thấy hơi trơn và không thể nào cọ cho hết trơn đc. vậy em có triệu chứng bệnh gì k. bác sỹ. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
chào bạn nếu tình trạng bạn mô tả chỉ mới 3-4 ngày và ngứa đỏ không kèm triệu chứng gì thêm thì bạn có thể đang bị dị ứng da. Bạn nên xem gần đây có ăn gì lạ không như hải sản. Bên cạnh đó vệ sinh nhẹ vùng da bằng nước ấm xà phòng. Nếu tình trạng ngứa nhiều kèm dấu hiệu khác như sốt, nổi mẩn thêm thì bạn nên đến khám da liễu ngay nhé thân mến