da em bị ngứa, gãi mấy cái vị xước và rơm rớm máu, liệu e có bị sao k ạ, liệu đây có phải triệu chứng hiv k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đã từng quan hệ tình dục không an toàn? Bạn đang lo lắng? Bạn có thể đi test kiểm tra HIV ở các trung tâm y tế. Bạn bị ngứa, gãi nổi đỏ và rớm máu có nhiều nguyên nhân viêm da dị ứng, nhiễm ký sinh trùng (sán chó/mèo...), nấm da, bệnh lý gan....cũng có thể là triệu chứng của HIV. Tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp - kịp thời/ Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn