Dạ, chào bs, da lòng bàn tay, lòng bàn chân của mình từ nhỏ đã rất khô, gây khó khăn trong việc lật sách hay làm các công việc hồ sơ giấy trong văn phòng. Mình đã khám vài toa, thoa một số kem dưỡng ẩm nhưng chưa cải thiện. Bệnh này có thể chữa trị dứt điểm được không ạ? Xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: da lòng bàn tay khô quá cũng như là có thể ra mồ hôi nhiều quá đều là do hệ thống hạch thần kinh phó giao cảm chi phối, khi cơ ngừoi da khô, có người bàn tay lại ướt sũng, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa thần kịn chẩn đoán và hướng điều trị hiệu quả