bác sĩ cho e hỏi bị sẹo rỗ đc 2 năm rồi..nhưng e năm nay 18t..sẹo rỗ để 2 năm rồi mới đi trị có còn hiệu quả nữa không ạh... hồi phục được bao nhiêu phần trăm ạh
Trả lời:
Chào em Em nên đến bênh viên da liễu để khám và tư vấn cụ thể tình trạng tổn thương bác sỹ chuyên khoa sẽ quyết định phương điều trị thích hợp cho em nhé Có nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm hồi phục 80% như Điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng Laser Co2,Lăn kim trị sẹo rỗ lâu năm ... Thân mến chào em