cơ thể em có mùi hôi rất nồng dù e tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày. Mới sáng ra em chưa hoạt động gì cả mà đã nồng lên ai cũng ngửi thấy làm em rất tự ti :( em bị làm sao thế ạ?
Trả lời:
chào em. cơ thể có mùi hôi nhưng a quan tâm vị trí nào, những vùng nách và bẹn sẽ tiết mồ hôi có mùi hơn .Mồ hôi được cho là nguyên nhân chính gây ra mùi cơ thể. Mồ hôi ban đầu không có mùi, nhưng khi kết hợp với vi khuẩn sẽ tạo thành các axit gây mùi. Theo thống kê, có khoảng 90% người Mỹ và 92% thanh thiếu niên sử dụng chất ngừa đổ mồ hôi hoặc chất khử mùi cơ thể. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mùi mồ hôi là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề sức khỏe khá nguy hiểm.  em có thể đến cơ sở y tế để thăm khám, nếu em thấy ảnh hưởng sinh hoạt nhiều em cân nhắc phẫu thuật vùng nách nếu mùi nhiều nhất nhé.