em bị rụng tóc toàn phần luôn đi khám trên da liễu thành phố nhưng vẫn ko hết .xét nghiệm máu luôn ko có gì tóc rụng ngày càng nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn rụng tóc đơn thuần hay có triệu chứng bất thường gì không. (giống hói đầu?, do di truyền?) có ảnh hưởng sức khỏe gì không. Để biết chính xác bạn có thể tìm một cơ sở uy tính chất lượng khác để kiểm tra thử xem. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn