GỬI BÁC SĨ LƯU THỊ KIM NHUNG cháu ngưng sd kem hũ màu trắng đc 1 tuần r. Giờ cháu chuyển sang xài mask khổ qua rừng đc ko ạ. Có ảnh hưởng gì tới da mặt ko ạ. Có an toàn không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể sử dụng mask khổ qua rừng bạn nhé. Các sản phẩm mặt nạ thường ít gây kích ứng da và có hiệu quả tốt trong việc dưỡng da mặt, làm trắng, làm mịn da. Chúc sức khỏe!