xin chào bác sỹ. bác sỹ cho cháu hỏi dạo gần đây cháu hay bị nổi mẩn đỏ trên người khi tập ra nhiều mồ hôi. sau khi tắm xong thì các vết mẩn đổ đỡ hơn nhưng cứ khi ra mồ hôi nhiều thì cháu lại thấy bụng, ngực và 2 lưng chỗ cánh tay nổi nhiều mẩn đỏ ko ngứa rát gì cả. cháu cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Tình trạng của bạn có thể là do dị ứng, do nhiễm ký sinh trùng, do mắc bệnh truyền nhiễm.. Để xác định chính xác nguyên nhân do đâu bạn cần khám bác sĩ chuyên khoa để có hướng điều trị phù hợp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!