em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi tay em hay bị màu đỏ trắng như hình đó có thể là nguyên nhân của bệnh lý gì ạ? em xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
chào em, bình thườn, đối với người khỏe mạnh thì màu sắc lòng bàn tay thường là màu hồng hoặc màu đỏ nhạt, có thể thấy được các tia máu. Lòng bàn tay em như thế anh thấy bình thường, em đừng lo lắng gì nhé. trân trọng