chào bác sĩ. năm nay e 30 tuổi mà e bị mụn ở lưng cũng gần 10 năm rồi.ma e mua thuốc uống ko hết.bác sĩ cho e hỏi là e bị bệnh gì đc ko ạ?
Trả lời:
chào em, anh không rõ hình ảnh mụn đó như thế nào, có ngứa hay không và em bị bao lâu rồi, em có thể gửi hình ảnh cho anh được ko, hoặc tốt nhất em nên đến cơ sở khám da liễu để được thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể trân trọng