em gái em năm nay 14 tuổi bảo là da mặt rất nóng rát ko rõ nguyên nhân sau đó lại thấy trên mặt có nổi mụn nhỏ ( chưa thấy sưng đỏ) ko biết là do đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn! Qua những triệu chứng bạn mô tả, bác sĩ cho rằng đây là biểu hiện của dị ứng da. Nguyên nhân gây dị ứng có thể do nguồn nước, hóa chất, các loại mỹ phẩm...Do đó, bạn nên theo dõi và ngưng tiếp xúc với những nguyên nhân dị ứng đó. Nếu không đỡ, nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị tốt nhất. Chúc sức khỏe!