bác Sĩ cho e hỏi e bị mụn ở lưng cũng hơn 10 năm mà e mua thuốc uống ko hết.vay bác sĩ cho e biết e bị bệnh gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Vùng lưng, đặc biệt là vùng liên sống bả (nằm ở giữa 2 bả vai) là vùng có nhiều tuyến mồ hôi nên lượng mồ hôi ra nhiều, nếu không vệ sinh sạch sẽ dễ gây ra mụn nhọt bạn nhé. Do đó, trước tiên nên vệ sinh vùng lưng hàng ngày, mặc quần áo sạch, thoáng mát...Bạn nên đi khám nếu số lượng mụn quá nhiều bạn nhé. Có thể cần phải dùng các thuốc điều trị. Chúc sức khỏe!