chân em đột nhiên bị nổi những vết đỏ, không rõ do muỗi cắn hay sao. em được tư vấn là có thể là do viêm mao mạch nhưng cơ thể em không có dấu hiệu bất thường không khoẻ gì cả. chỉ là nổi vết đỏ lên thôi. xin hỏi em có phải bị bệnh không ạ. và nếu muốn xét nghiệm thì đi da liễu hay khoa máu học ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em chỉ nổi vài ba nốt đỏ dưới da ấn vào thì mất nhiều khả năng do muỗi đốt Nếu quá lo lắng ảnh hưởng sức khỏe thì em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát Thân mến chào em