chào bác sĩ. em đi hái xoài bị nhựa xoài bắn vào mặt gây nên vết bỏng thì nên làm gì ạ. em có ra tiệm thuốc người ta bảo bôi yoosun rau má vào... em nên làm gì để mau hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn trước hết cần làm sạch da chỗ bỏng có thể sử dụng các loại kem bôi da như dầu mù u, kem nghệ làm mờ sẹo mau lành vết thương.....Yoosun chủ yếu trị mụn làm mát da... Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn