chao bác sĩ em là nữ năm nay 26t e có một nuốt ruồi sau lưng dạo này e mới phát hiện là nó to lên sờ vào cảm giác đau rát.thì không biết em có sao không ah.em cảm ơn
Trả lời:
Chào ban! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Hình ảnh mà bạn cung cấp có thể giống với một tổn thương dạng nhú của da hoặc u tuyến bã của da, hiện tại bạn sờ có cảm giác đau rát có thể là tổn thương đó đang bị viêm. Bạn cần đi khám chuyên khoa ung bướu để xác định và xử trí bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!