cho cháu hỏi mặt cháu bị mụn đỏ li ti vầy là bị jv ạ. trc đó cháu có bôi kem dưỡng trắng và trị mụn vào mỗi buổi tối. và có sd sữa rử mặt tối sáng. Bôi kem chống nắng nữa ạ. Mà soa cháu bị nổi mụn đi li ti lên nhiều v ạ. Mụn lên trc khi cháu bôi kem dưỡng và kem chống nắng ạ
Trả lời:
chào bạn Cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ của Edoctor Với trường hợp như bạn được chẩn đoán là viêm da ( Trứng cá) Các nguyên nhân gây nên Trứng Cá có rất nhiều nguyên nhân. Hay gặp nhất là các nguyên nhân về tiếp xúc, stress, môi trường, mỹ phẩm, hormon... Để được chẩn đoán và điều trị triệt để bạn có thể tới các phòng khàm hoặc bệnh viện Da liễu để được bs tư vẫn kỹ hơn về tình trạng của mình. Ngoài ra, bạn nên vệ sinh da mặt sạch sẽ, tránh tiếp xúc với hoá chất, mỹ phẩm trong thời gian đang có nhiều trứng cá. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh