e bi te xe nen bi seo loi gio e nen dung san pham tri seo nao co hieu qua nhat
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Sẹo lồi tuỳ vào cơ địa và vị trí mà có thể xuất hiện. Điều trị sẹo lồi có nhiều phương pháp như phẫu thuật, dán phóng xạ, kem bôi... tuy nhiên, kết quả chưa được kiểm chứng là hết sẹo, chủ yếu là làm mờ sẹo, nhỏ sẹo đi. Bạn nên khám và điều trị ở trung tâm da liễu uy tín để điều trị chính xác. Hiện tại, không có loại kem bôi nào được chứng minh trị hết sẹo lồi. Thân ái.