cháu mới bị sưng lên khoảng 1 tuần này.ban đầu cũng đau nhẹ nhưng đến ngày thứ 5 cảm thấy rất nhức và đi lại cũng rất đau ạ.mong bác sõ cho cháu biết đây là bị nhọt hay làm sao và điều trị thế nào ạ.cháu cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: đây kiểm viêm mô tế bào lan toả, do vi khuẩn gây ra bạn cần nên đi khám ngay bạn nhé dùng thuốc sớm điều trị, để lâu có thể có biến chứng bạn nhé