bác sĩ cho em hỏi em bị sẹo rỗ khoảng gần 2 năm. bác sĩ cho em hỏi là giữa công nghệ bóc tách sẹo và công nghệ Bắn laser CO2 thì phương pháp nào nhanh khỏi hơn cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại trong điều trị sẹo rỗ, phương áp sử dụng laser CO2 có nhiều ưu việt hơn và được sử dụng nhiều hơn. Do đó, bác sĩ khuyên bạn chọn phương pháp này bạn nhé! Chúc sức khỏe!