thưa bác sĩ, lâu lâu em lại bị thâm ở vùng miệng như hình. Cách đây 3-4 tháng em có bị và mua thuốc ngoài tiệm thuốc tây thì hết. Em xin hỏi em bị gì và có cách điều trị gì không ạ ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị thâm như vậy có nhiều nguyên nhân, như do mụn, hay viêm nhiễm làm cho có vết thêm, hay tự nhiên sinh ra vết thâm như vậy, bạn bôi thuốc gì , đợt này bạn bôi thuốc thêm gì chưa bạn, bạn có tiền sử bị bệnh gì không bạn, bạn bị thâm vậy không được tự ý mua thuốc, và cần đi khám bác sĩ da liễu để điều trị tránh tác dụng phụ