bác sĩ cho mình hỏi mình bị như này được 1 tuần mẩm lốm đốm đỏ k ngứa, không sẩn, sau đó 2 hôm thì k thấy gì cả trở lại như bình thường đến hôm nay tình trạng này lại suất hiện bác sĩ cho hỏi tình trạng này là như thế nào ạ mình cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn nổi nốt đỏ ở vùng nào hay toàn thân , bạn có sốt không? có thể các nốt phát ban, dị ứng Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám cụ thể mới xác định được nhé Thân mến chào bạn