bác sĩ cho em hỏi e bị như này có phải bị dị ứng ko ạ.nó rất ngứa và nên bôi thuốc gì ạ
Trả lời:
chào bạn: nhìn những ban này giống ban dị ứng nhưng bạn có ăn đồ là gì không, uống thuốc hay chất gì lạ không bạn, những vấn đề đó để loại trù dị ứng hay bệnh mề đay cấp, khi bạn bị như này không nên tự ý mua thuốc bôi hay uống nên đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt được kê đơn điều trị không để tình trạng nặng hơn bạn nhé