bác sĩ cho e hỏi tại sao bạn e thức khuya nhiều ăn mỳ tôm liên tục mà mặt nó không lên mụn hoặc chỉ có mụn đàu đen còn e thức khuya cái là mặt lên mụn đỏ sưng to có mủ mà em cũng đã đi chữa mụn dùng công nghệ ánh sáng IPL các thứ mà mặt k đỡ vẫn có mụn đỏ . làm sao để da e như da nó bác sĩ cho e lời. khuyên ạ em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bệnh da liễu có thể có nhiều yếu tố của stress rất lớn, nếu bạn mất ngủ có thể khiến da nổi mụn nhiều hơn, làm cho bạn có thể rối loạn hệ nội tiết làm cho tăng sinh mụn, vì mỗi cơ thể lại có khác nhau bạn nhé!! nên bạn của bạn có thể không bị sao khi thức đêm còn bạn sẽ sinh mụn nên bạn không nên thức đêm hay stress tâm ký bạn nhé