Người e nổi nhiều nhiều mụn như này có bị sao k ạ và cho e hỏi có cách nào chữa hết k ạ E đi tắm e hay có thói quen lấy khăn mặt kị mạnh vào lưng nên giờ nhưng nốt mụn đã bị vỡ ra và lên vỉ sẹo thâm , liệu sau nó có lên lại k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đối với các bệnh da liễu, bạn nên cung cấp hình ảnh chụp tổn thương để bác sĩ tiện quan sát, tư vấn. Cũng lưu ý với bạn, không nên dùng khăn chà sát quá mạnh vào da, có thể gây tôn thương da. Nên dùng xà bông, sữa tắm để làm sạch cơ thể khi tắm bạn nhé! Chúc sức khỏe!