em bị như thế này nó cứ ngứa ngứa khi gảy thì nó nổi lên nhửng cái mụn nhỏ nhỏ cho em hỏi em bị gì và cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp và những triệu chứng bạn mô tả, bác sĩ cho rằng đây là bệnh ghẻ. Bệnh ghẻ (tiếng Latinh: scabere còn được gọi là ghẻ Na Uy) là bệnh truyền nhiễm, do loài ký sinh trùng bắt buộc là cái ghẻ ( Sarcoptes scabiei, giống Hominis) xâm nhập ở lớp thượng bì gây ra. Chúng thường đào hang rãnh trên da làm ngứa ngáy khó chịu và nhiễm trùng. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!