chào bác sĩ e bị sùi mào gà e lây vk e nhưng vk e ko biết và vk e mang bâu đến khi vào phòng sinh bs mới biết nên kêu vk e rặn mạnh để e bé ra nhưng cho e hỏi con của e có bị lây bệnh ko vậy bs . e lo lăng quá . vk ck e vk ck son nhưng e lái xe nên k kiểm soát giờ vk ck e bùn ủ rủ ko biết sao và chữa trị như thế nào cả . e xin bác sĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
chào bạn: bệnh sùi mào gà bệnh do virus u nhú gây nên , khi nhiễm virus trực tiếp qua quan hệ hay như tiếp xúc trực tiếp với dịch tiết, nay khi bé sinh bằng đường đẻ thường như vậy không tể khẳng định 100% an toàn được vẫn có nguy cơ mắc, nhưng bạn phải theo dõi biểu hiện của bé bạn nhé! nếu không có dấu hiệu bất thường thì không sao, còn bệnh của 2 vợ chồng bạn nên đi chữa bạn nhé