Em là nam 22t. Em phát hiện bị sùi mào gà ở quanh hậu môn và bên trong hậu môn. vậy cho em hỏi có thể chữa bằng những phương pháp nào? Có đốt điện, laser được không vì có sùi bên trong lòng hậu môn. và bệnh này có chữa dứt điểm được không và thường là trong bao lâu?. em đang rất lo lắng.
Trả lời:
chào bạn: bệnh sùi mào gà là bệnh do virus gây nên thường không điều trị hết được,đốt laser là phương pháp điều trị triệu chứng bạn nhé, khi đốt sùi mào gà ở trong hậu môn là thủ thuật khá là phức tạp, cần phải có sự tư vấn kĩ của bác sĩ và những yếu tố nguy cơ có thể gây ra khi làm thủ thuật đốt sùi mào gà ở hậu môn bạn nhé