em bị nổi những nốt này dưới da, lần lượt ở bàn tay, ngón tay, cổ tay, bắp tay xong lại bàn tay, cứ 3,4 ngày biến mất lại nổi ở chỗ khác, mỗi lần 1,2 nốt. Vậy em bị làm sao ạ.
Trả lời:
chào bạn: nốt này giống với nốt chấm xuất huyết, nhưng cần phân biệt với nốt xung huyết, rất giống với nốt xuất huyết, nếu là nốt xuất huyết bạn cần phải kiểm tra chức năng đông máu của bạn. còn nốt xung huyết cần phải xem lại bạn coa dị ứng hay bị muỗi đốt không nhé