Chào bác sĩ, Hơn 1 tháng nay tay và chân em nổi những hạt li ti như mụn nước ở dưới da. Sau khi đến bv da liễu khám thì em được điều trị bằng cách đốt khí ni-tơ. Tuy nhiên tuần vừa rồi do số lượng nốt như vậy tăng lên, bác sĩ đã cho em tiểu phẫu để xử lý hết tất cả các nốt (hình đầu tiên) và dùng kháng sinh. Hôm nay em lại thấy trên tay nổi thêm một hột nữa. Em rất lo lắng vì mỗi lần đi đốt đều rất đau và cứ đốt mãi như vậy thì khi nào mới hết ạ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên đây là bệnh gì và em phải làm sao để trị dứt điểm ạ.
Trả lời:
chào bạn, bạn đã đi khám bệnh viện da liễu. bệnh viện hàng đầu rồi. gặp những bác sĩ tốt có chuyên môn cao tư vấn rồi. nếu mọc lại, khuyên bạn đi khám hỏi bác sĩ như thế nào. Vì tôi không rõ nốt đó, cũng không bạn, nên không đánh giá được.