Chào bs.da em nổi khoảng 4 nốt giống v . nổi từ rất lâu r ạ . trước là thẹo sau lành thành thế này . k đau k rát k triệu chứng gì .em 19 tuổi .
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy chính xác từ bao giờ! có nổi lên xong lại hết không bạn! sau lại thành sẹo , này là tổn thương viêm da nếu có nốt phỏng nước thường do virus là chủ yếu!! bạn cần phải đi khám bác sĩ da liễu vì nếu chỉ nhìn qua hình ảnh này và nghe bạn kể không thể chẩn đoán được tình trạng của bạn là gì,