thua bac si em bị viêm da bã nhờn ở mặt em có dùng dipolac bôi lên mặt dùng cũng 3-4 năm cứ tái phát thì e bôi lên mặt và cứ bôi nó lại hết tầm 1-2 tuần là nó hết nhưng gần đây e có đi mua và hiệu thuốc bảo k cho dùng bôi lên mặt nên giờ e ngưng sử dụng . Giờ bệnh da này cứ tái phát không khỏi dù đã đi khám uống thuốc tây cứ lâu lâu lại tái phát rất khó chịu giờ lên mạng xem thì thấy thoa mật ong lên vùng da bị dị ứng không biết có tốt không ? Bác sĩ có cách nào bệnh này khỏi hẳn không ạ ? cám ơn bác siz
Trả lời:
chào bạn: bị viêm da tiết chất bã nhờn, do cơ thể bạn tiết ra quá nhiều chất bã làm bít tắc lỗ chân lông, bạn bôi mật ong vậy có thể còn khiến lỗ chân lông bít tắc và nguy cơ viêm nhiễm còn cao hơn nữa bạn nhé