em bị như vậy ở 2 bên đùi gần bẹn háng. nhờ bác sĩ tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Hình ảnh mà bạn mô tả cùng với vị trí hay gặp ở vùng bẹn đùi là hình ảnh rạn da đỏ, hình ảnh này chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ chứ không có vấn đề gì về sức khỏe. Rạn da hay gặp ở những người thay đổi cân nặng nhanh, tuy nhiên phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng người. Hiện nay, phương pháp laser có thể điều trị được đa số trường hợp. Mong giúp được bạn, thân ái.