e đốt nốt ruồi tại 1 phòng khám da liễu 1 lần ở mũi và gần mi mắt dưới nhưng sau 1 tháng lại mọc lên đen và to hơn. vậy bác sĩ cho hỏi nếu đi đốt lần 2 thì có hết hẳn ko ạ! và nếu đốt ko hết mà bị mọc lại thì coa ảnh hưởng gì ko ạ
Trả lời:
Chào em Không biết em đốt nốt ruồi bằng phương pháp nào Sở dĩ có trường hợp đốt xong nốt ruồi mọc lại to hơn có thể do dùng những phương pháp tẩy nốt ruồi không hiệu quả. Những cách này chỉ tác dụng bên ngoài và còn sót chân mụn ruồi bên trong. Sau một thời gian nốt ruồi phát triển và mọc lại. Em nên đến phòng khám da liễu có uy tín để tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 sẽ hiệu quả hơn Thân mến chào em