Kính gửi các bác sỹ. Các bác sỹ cho e hỏi thời gian gần đây da e bị nổi một vài nốt như trong ảnh, ở vị trí bụng , vài nốt ở cánh tay, lưng, mụn khô như vảy nến, cạy vào thì tróc da khô, hơi ngứa. Nhờ bác sỹ xem giúp e bị bệnh gì.E cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị vảy nến em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám cụ thể và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em