chào bs cho e hỏi tóc e bị thưa e được giới thiệu trên mạng thuốc này k biết nó có tác dụng mọc tóc , chân mày như quảng cáo k ạ nếu k thì có loại thuốc nào giúp tóc mọc dày hơn k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Điều trị tóc thưa hay điều trị rụng tóc là một vấn đề khá khó khăn. Nguyên nhân dẫn đến tóc thưa, rụng tóc có rất nhiều, như: do rối loạn nội tiết tố, do các bệnh da đầu, các thiếu vitamin khoáng chất, do stress, do các bệnh toàn thân như: lupus ban đỏ, ung thư, do dùng thuốc, hoá chất...Tùy từng nguyên nhân mà có hướng điều trị khác nhau. Loại thuốc bạn đề cập ở trên không phải là thuốc có nguồn gốc rõ ràng, cũng chưa được đăng kí lưu hành của Bộ y tế, do đó rất khó kiểm soát về chất lượng. Bạn không nên tự ý sử dụng. Hãy khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ điều trị bạn nhé! Chúc sức khoẻ!