Em bị nấm bẹn. vậy dùng thuốc kem hay thuốc uống ạ. và thuốc nào trị nấm tốt nhất vậy ạ. Mong bác sĩ giúp em. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám chuyên khoa da liễu chưa? Nếu khám xác định là do nấm thì em nên điều trị theo đơn thuốc của bác sỹ chuyên khoa, Nấm da tùy trường hợp có thể chỉ bội thuốc tại vùng tổn thương, có trường hợp vừa bôi, vừa uống thuốc điều trị Không nên tự điều trị có thể tổn thương không phải nấm da mà do chàm điều tri khác nhau nhé Thân mến chào em