chào bác sĩ, bị mấy cái nút này thì nên bôi gì cho hết được ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Các mụn mà bạn chụp trên hình có gây ngứa không, và xuất hiện từ khi nào, có mụn nào đã vỡ hoặc đã khỏi chưa? Bạn cần cung cấp thêm những thông tin trên để bác sĩ tư vấn cụ thể. Tuy nhiên, cũng gợi ý cho bạn, biểu hiện như trên có thể do dị ứng như: dị ứng nước, dị ứng hoá chất, côn trùng...Nếu ngứa có thể bôi các thuốc như: Gentrison hay Promethazine...bạn nhé! Chúc sức khoẻ!