1 - 2 năm nay e cứ bị ngứa khắp người gãi nhiều lắm bác sĩ, nhiều như bắp đùi, bắp tay, phần lông bộ phận sinh dục nam, phía bên ngoài vỏ sinh dục, trên da đầu, lưng và trước ngực. e đi khám nhiều lần rồi toàn kê đơn bsi là dị ứng cơ địa, viêm da dị ứng... sau 1 thời gian đỡ lại bị lại. E muốn hỏi có cách nào biết chính xác nguyên nhân ngứa từ đầu không ạ ví dụ xét nghiệm máu để em biết khắc phục tình trạng này
Trả lời:
chào bạn, bạn đã xét nghiệm giun chó mèo chưa ? để loại trừ nguyên nhân gây ngứa dai dẳng ? nếu đã xét nghiệm rồi thì viêm da dị ứng hay viêm da tiếp xúc, cơ địa khó điều trị hết hẳn. chỉ làm giảm triệu chứng mà thôi.