một năm trở lại đây tóc em có hiện tượng ngày càng thưa thì em pải dùng thuốc gì ạ
Trả lời:
chào bạn, tóc của bạn yếu có thể do gen, do loại dầu gội bạn đang sử dụng hoặc do tác nhân lí hoá môi trường bên ngoài. để khắc phục tình trạng này bạn có thể đến phòng khám chuyên khoa da liễu bác sĩ kiểm tra và cho loại thuốc bôi hay dầu gội thích hợp với da đầu mình nha.