thưa bác sĩ,da mặt em bị mụn ẩn, và có bị sần không láng mịn nữa. cho e hỏi tại sao lại bị sần như vậy không ạ, và cách làm da mặt hết sần không ạ. em cám ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: da mặt sần lên thường do viêm lỗ chân lông, làm tổn thương da làm cho quá trình hình thành mô sẹo tăng lên làm da sần, muốn điều trị chủ yếu điều trị mụn làm sạch da mặt và dùng thuốc se khít lỗ chân lông có thể điều trị