Bác sĩ cho em hỏi thời gian xét nghiệm hiv phương pháp combo ạ. Em có làm xét nghiệm ở bệnh viện hồng ngọc, em lấy thời gian thực hiện trừ đi thời gian chỉ định 1 lần thì 45’ có kết quả, 1 lần 48 phút, có lần tận 56 phút mới có là sao ạ.
Trả lời:
chào bạn: xét nghiệm đó là điều bình thường bạn nhé, chứ không có vấn đề về thời gian, có thể nhanh chậm là do trong quá trình lấy và trả kết quả chậm là chính bạn nhé!!