e bị nỗi như hình tầm 2ngày thôi ạ . nỗi từ ngực xuống bụng và sau lưng ạ trên tay va bắp đùi cũng có ạ . có phải e bị giang mai k ạ . có cảm giác ngứa nhưng k ngứa ở những chỗ bị nỗi đỏ .2ngày rồi k thấy bị đỏ thêm hoạc giảm ạ . em mới bị lần đầu . mong bac si tu vấn dùm em
Trả lời:
chào bạn, hình ảnh này giống dị ứng. có giang mai hay không thì phải xét nghiệm mới biết nha bạn. xét nghiệm gì thì bạn ra phòng khám bác sĩ chỉ định.