cho e hỏi chân e bị thương nhỏ nhưng sao nó lại sưng và đỏ và như nó đang lây ra vị trí khác . mong bác sĩ cho e biết e bị gì và phải làm sao
Trả lời:
Chào em Tình trạng tổn thương ngoài da của em là viêm da do nhiễm trùng vết thương rồi em nên rửa vết thương bằng dung dịch kháng khuẩn Povidin, băng vô trùng, nếu vết thương sưng tấy lan rộng em nên đi khám chuyên khoa ngoại da liễu để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em