Em là nữ, 20 tuổi, em bị viêm ở nách cách đây khoảng 1 tháng, em có dùng thuốc này và vùng nách đã hết sưng, hết bì lên, nhưng em vẫn không hết ngứa ạ. em đã dừng sử dụng các sản phẩm khử mùi từ lúc bị viêm. BS cho em hỏi em nên dùng thuốc gì ạ hoặc .có cần đi khám không ạ? Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em Thuốc gentrisone cream 10g trị viêm da dị ứng như chàm cấp tính, chàm mãn tính, viêm da tiếp xúc, viêm da dầu, viêm da bong vảy, mề đay sẩn ngứa...Nếu em còn ngứa nhiều thì em nên đi tái khám lại nhé Thân mến chào em